Đăng nhập | Đăng Ký
  
Hà Nam đề ra giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường khu vực Tây sông Đáy
 
Để hạn chế gia tăng ô nhiễm, UBND tỉnh Hà Nam đã ban hành Đề án tổng thể giảm thiểu ô nhiễm môi trường khu vực phía Tây sông Đáy, địa bàn các huyện Thanh Liêm và Kim Bảng nhằm giải quyết dứt điếm tình trạng ô nhiễm môi trường nơi đây.
 
Hà Nội thúc đẩy các dự án đốt rác phát điện
 
Đại diện thành phố Hà Nội vừa ký kết với doanh nghiệp của Nhật Bản - Tập đoàn T&T và Hitachi Zosen về việc thành lập liên danh - tổ hợp nhà đầu tư để phát triển các dự án phát điện từ chất thải tại một số khu xử lý chất thải rắn ở Hà Nội.
 
Hà Nội: Rà soát lập, thẩm định và phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường các dự án đầu tư
 
Hiện tại, UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tập trung rà soát quy trình lập, thẩm định và phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của các dự án đầu tư trên địa bàn thành phố, dựa trên cơ sở Nghị định số 18/2015/NĐ-CP ngày 14/2/2015 của Chính phủ và Thông tư số 27/2015/TT-BTNMT ngày 29/5/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về bảo vệ môi trường.
 
Hà Nội đồng ý cho xả nước thải từ Khu công nghiệp An Ninh vào nguồn nước
 
UBND Tp. Hà Nội vừa ban hành Giấy phép cho phép được xả nước thải của Khu Công nghiệp An Ninh tại xã Lại Yên, huyện Hoài Đức vào nguồn nước.
 
Hà Nội: Đề xuất dùng chế phẩm Redoxy – 3C làm sạch nước hồ ở ngoại thành
 
Ngày 6/3, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thoát nước Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết một năm thử nghiệm chế phẩm Redoxy – 3C (được sản xuất độc quyền cho Hà Nội tại Cộng hòa Liên bang Đức) để xử lý hồ nước ô nhiễm.
 
Sắp diễn ra Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam lần thứ VI
 
Từ ngày 4/3 đến ngày 8/3 tại Hà Nội sẽ diễn ra Tuần lễ nước Quốc tế Việt Nam lần thứ VI - VACI 2018. Sự kiện do Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia (NAWAPI) phối hợp với các đơn vị trong và ngoài nước tổ chức, có sự tham gia của 300 đại biểu đến từ nhiều quốc gia.
 
Hà Nội thúc quận, huyện báo cáo các điểm đen về ô nhiễm môi trường
 
UBND TP. Hà Nội vừa yêu cầu các quận, huyện, thị xã chưa có báo cáo rà soát thống kê các điểm đen về ô nhiễm môi trường nghiêm túc rút kinh nghiệm, đồng thời khẩn trương xây dựng kế hoạch và báo cáo kết quả...
 
Gắn trách nhiệm của tỉnh, thành phố với mức độ ô nhiễm tại lưu vực sông Nhuệ - sông Đáy
 
Ngày 22/01 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã chủ trì cuộc họp giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường với Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trên lưu vực sông Nhuệ - sông Đáy và các Bộ, ngành có liên quan về giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường lưu vực sông Nhuệ trên địa bàn Thành phố Hà Nội và tỉnh Hà Nam.
 
Nam Định: Phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo vệ, cải thiện môi trường
 
Với phương châm phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo vệ, cải thiện môi trường, các ngành chức năng của tỉnh Nam Định đã nỗ lực huy động, bố trí nguồn kinh phí hỗ trợ các làng nghề, làng có nghề đầu tư thực hiện các dự án giảm thiểu ô nhiễm.
 
Họp bàn tìm giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường LVS sông Nhuệ - Đáy
 
Họp bàn tìm giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường LVS sông Nhuệ - Đáy
 
 
TRANG CHỦ |Tin tức|Camera Giám sát|Sitemap|Liên hệ