Hội nghị lần thứ 10 và lễ chuyển giao chức vụ Chủ tịch Ủy ban Bảo vệ môi trường lưu vực sông Nhuệ sông Đáy

Ngày 19/11, tại Nam Định, Tổng cục Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị lần thứ 10 và Lễ chuyển giao chức vụ Chủ tịch Ủy ban Bảo vệ môi trường lưu vực sông Nhuệ - Đáy nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2018 và xây dựng kế hoạch triển khai trong giai đoạn tiếp theo.

Họp trù bị Hội nghị lần thứ bảy Ủy ban BVMT lưu vực sông Nhuệ - sông Đáy

Hội nghị lần thứ 6 của Ủy ban bảo vệ môi trường lưu vực sông Nhuệ - Đáy

Chia sẻ cơ sở dữ liệu quan trắc môi trường

Ngày 23/9, tại Hà Nội, Trung tâm Quan trắc môi trường thuộc Tổng cục Môi trường đã tổ chức cuộc họp nhằm báo cáo về công tác quản lý, khai thác, sử dụng và chia sẻ cơ sở dữ liệu quan trắc môi trường tới các đơn vị trong toàn Tổng cục. Tới dự và chủ trì có Thứ trưởng kiêm Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Bùi Cách Tuyến cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Quản lý hiệu quả môi trường nước tại các lưu vực sông

Rà soát và hoàn thiện các quy định về nước thải

Đẩy mạnh công tác bảo vệ môi trường lưu vực sông Nhuệ - sông Đáy

Vừa qua, Ủy ban Bảo vệ môi trường (UBBVMT) lưu vực sông Nhuệ, sông Đáy đã tổ chức hội nghị lần thứ tư đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ thứ nhất, giai đoạn 2009 - 2012 và bàn giao chức chủ tịch UBBVMT sông Nhuệ - sông Đáy cho ông Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam nhiệm kỳ 2 giai đoạn 2013 - 2015.

Tìm giải pháp cải thiện ô nhiễm cho sông Nhuệ và sông Đáy

NDĐT- Ngày 29-11 tại thành phố Ninh Bình, Bộ Tài nguyên môi trường cùng UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức kỳ họp thứ nhất (nhiệm kỳ II) Ủy Ban bảo vệ môi trường lưu vực sông Nhuệ và Sông Đáy (thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường). Tham dự có đại biểu các Bộ Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, .v.v . Ngoài ra còn có đại diện các tỉnh Hoà Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình và thành phố Hà Nội.

Ô nhiễm môi trường nghiêm trọng khu vực sông Nhuệ, sông Đáy

Chung sức bảo vệ môi trường sông Nhuệ - sông Đáy